Các biện pháp phòng chống mối phổ biến - CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG

Các biện pháp phòng chống mối phổ biến - CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG

Các biện pháp phòng chống mối phổ biến - CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG

Các biện pháp phòng chống mối phổ biến - CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG

Các biện pháp phòng chống mối phổ biến - CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG
Các biện pháp phòng chống mối phổ biến - CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG
Support 24/7 0908 272 175 - 0705612612
Tin tức

     Mối là một loài côn trùng ăn gỗ, chúng làm tổ và di chuyển trong đất và bên trong các cấu trúc của ngôi nhà. Mối có thể phá hủy các vật liệu xây dựng như gỗ, cellulose, sợi bông, bê tông, sắt thép. Mối không chỉ phá hủy kết cấu của ngôi nhà mà còn làm giảm giá trị của tài sản. Sự tàn phá của mối có thể làm giảm giá trị của ngôi nhà đến 25%, làm suy giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà và ảnh hưởng đến an toàn của ngôi nhà.

Biện pháp chống mối cho nhà trước khi xây dựng

     Trước khi xây dựng là thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện việc chống mối. Quy trình chống mối kéo dài xuyên suốt qua nhiều giai đoạn của công trình, tùy vào điệu kiện của bạn, nhưng quan trọng nhất là phần móng nền công trình cần được bảo vệ.

1. Chống mối nền móng bằng các sản phẩm hóa chất phòng trừ mối chuyên nghiệp. Sử dụng thuốc diệt mối để áp dụng vào phần móng nhà và phần đất, những vị trí vật liệu xây dựng tiếp xúc với đất.

2. Chống mối sàn: Trước khi đổ bê tông hoặc lát gạch cần thực hiện phun hóa chất chống mối lên mặt sàn để thuốc tồn lưu bảo vệ các cấu trúc công trình. Phun lên tường trước khi tô hoặc sơn.

3. Xây dựng hào chống mối bằng việc thiết lập các rãnh bao quanh chu vi ngôi nhà để xử lý bằng hóa chất chống mối.

4. Sử dụng các vật liệu chống mối như bê tông chứa silica fume hoặc cốt thép có xử lý chống mối để tạo ra nền móng bền vững và đảm bảo an toàn cho công trình.

5. Sử dụng lưới thép chống mối. Lưới thép được đặt ở những vị trí cần thiết, bao gồm các đầu nằm, đầu cột, mép bờ, lề đường, trần nhà, sàn nhà… Sau đó có thể dùng keo để tăng độ bám dính, trát bê tông sau khi đặt lưới thép.

Biện pháp chống mối cho nhà sau khi xây dựng, nhà đang ở

     Một ngôi nhà hoàn thiện những chưa được chống mối vẫn có thể được xử lý bằng các phương pháp dưới đây:

- Khoan nền chống mối: khoan dọc tường các lỗ khoan để bơm thuốc diệt mối xuống nền móng. Hóa chất có tác dụng bảo vệ và ngăn ngừa không cho mối xâm nhập vào cấu trúc ngôi nhà.

- Dùng gỗ chống mối: các sản phẩm có chất liệu từ gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ keo, gỗ thông đỏ hay gỗ bangkirai đều được đánh giá cao, không thu hút mối.

- Hào chống mối: đào hào chống mối quanh nhà để áp dụng hóa chất trừ mối, ngăn chặn mọi lối di chuyển vào ngôi nhà

- Sử dụng hệ thống bẫy trạm: nếu nhà bạn có sân vườn thì sử dụng bẫy trạm diệt mối là một ý kiến không tồi. Các bẫy trạm được thiết lập xung quanh nhà sẽ có tác dụng dẫn dụ mối đi vào, khiến chúng ưu tiên hơn vào nhà bạn. Bẫy trạm đã tẩm thuốc diệt mối nên chúng sẽ bị tiêu diệt khi tiếp xúc.

- Phun thuốc chống mối định kỳ: phun thuốc diệt mối thường xuyên vài tháng một lần để phòng tránh nguy cơ bị mối tấn công. Chủ yếu phun lên tường, các tài sản có chất liệu từ gỗ.

- Tăng cường thông gió: Làm tốt các công tác thông gió, đảm bảo không gian sống luôn thông thoáng để hạn chế sự ẩm ướt và giảm thiểu mối phát triển.

- Thường xuyên vệ sinh và bảo trì: Thường xuyên lau chùi, vệ sinh các nơi dễ bị ẩm ướt, giữ cho nơi ở luôn sạch sẽ, khô ráo để hạn chế sự phát triển của mối. Nếu phát hiện mối ở nhà, cần liên hệ đơn vị chuyên nghiệp để xử lý sớm và triệt để.


DIỆT MỐI TẬN GỐC -
PHUN KHỬ TRÙNG
DIỆT CÔN TRÙNG -
DIỆT CHUỘT -
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
 • Nhiều Năm Kinh Nghiệm
  Nhiều Năm Kinh Nghiệm
  Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ diệt côn trùng, khử khuẩn chắc chắn sẽ luôn làm làm hài lòng quý khách hàng
  Tận Tâm Với Khách Hàng
  Tận Tâm Với Khách Hàng
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng phương châm “khách hàng là số 1”, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng
 • Chi Phí Mang Lại Giá Trị Thực
  Chi Phí Mang Lại Giá Trị Thực
  Với quan điểm là một đơn vị “hào phóng cho đi và đón nhận tuyệt vời”. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt hảo nhưng đảm bảo tiết kiệm tối đa
  Chất Lượng Tuyệt Hảo
  Chất Lượng Tuyệt Hảo
  Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo có kết quả và xử lý triệt để ngay lần xử lý đầu tiên. Cam kết côn trùng không phát sinh lại lần nữa
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Copyright @ CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG. Phát triển web bởi tltvietnam.vn
Hotline tư vấn: 0908 272 175 - 0705612612
Zalo
0908 272 175 - 0705612612