Phòng diệt mối trước khi xây nhà mới – Bạn nên biết

Phòng diệt mối trước khi xây nhà mới – Bạn nên biết

Phòng diệt mối trước khi xây nhà mới – Bạn nên biết

Phòng diệt mối trước khi xây nhà mới – Bạn nên biết

Phòng diệt mối trước khi xây nhà mới – Bạn nên biết
Phòng diệt mối trước khi xây nhà mới – Bạn nên biết
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG
Support 24/7 0908 272 175 - 0705612612
Tin tức

     Trong quá trình xây dựng nhà mới, việc diệt mối trước khi khởi công là vô cùng quan trọng để đảm bảo nền móng và cấu trúc bền vững, cũng như bảo vệ sức khỏe cho cư dân tương lai. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các phương pháp diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả. Đồng thời tập trung vào những chiến lược tối ưu để xây dựng một căn nhà không chỉ đẹp mà còn an toàn từ bên trong.

Đánh giá tình trạng mối trước khi xây nhà

     Trước khi bắt đầu xây dựng, việc đánh giá tình trạng mối trong khu vực dự án là bước cơ bản và không thể thiếu. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì hãy tìm đến các chuyên gia nhé. Các chuyên gia sẽ thực hiện kiểm tra kỹ thuật để xác định mức độ nhiễm mối và phạm vi tác động của chúng đến kết cấu. Tham khảo thêm dịch vụ phòng chống mối công trình.

 

 

Lựa chọn phương pháp diệt mối hiệu quả trước khi xây nhà

     Dựa trên đánh giá ban đầu, việc lựa chọn phương pháp diệt mối phù hợp là quan trọng. Có nhiều lựa chọn như sử dụng hóa chất chuyên dụng, hệ thống chống mối. Hoặc sử dụng các phương pháp tự nhiên và không độc hại.

     Sử Dụng Hóa Chất An Toàn: Nếu áp dụng hóa chất, việc sử dụng các loại hóa chất an toàn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn là cực kỳ quan trọng. Điều này đảm bảo không chỉ hiệu quả trong việc diệt mối mà còn đảm bảo an toàn cho môi trường và người dùng.

- Diệt bằng thuốc dạng bột

     PMC 90 là một trong những loại thuốc được viện khoa học lâm nghiệp Việt Nam kiểm chứng lâm sàng. Sản phẩm này có tác dụng phòng chống mối rất hiệu quả. Bên cạnh đó, đây là loại thuốc diệt mối sinh học nên với lượng nhỏ (100g thuốc) có thể tiêu diệt cả tổ mối. Thậm chí có khả năng diệt tận gốc hệ thống tổ trong công trình, đặc biệt là mối nhà Coptotermes formosanus.

 

 

- Diệt mối trước khi xây nhà bằng thuốc dạng nước

     Dùng hóa chất phòng chống mối dạng dung dịch (hỗn hợp giữa thuốc và nước) như Termize 200SC, Mythic 240SC … Đây hiện đang là loại thuốc được nhiều công ty cung cấp dịch vụ thi công chống mối dùng. Cách pha, phun tưới hóa chất của sản phẩm kể trên như sau:

+ Pha theo tỷ lệ 6ml thuốc pha 1 lít nước, 5 lít dung dịch /1m2 (đối với riêng Mythic 240SC).

+ Thời điểm lý tưởng để phun hóa chất là trước khi đổ bê tông móng, sàn.

+ Phụ thuộc vào mục đích dùng và các loại công trình sẽ có cách dùng khác nhau.


DIỆT MỐI TẬN GỐC -
PHUN KHỬ TRÙNG
DIỆT CÔN TRÙNG -
DIỆT CHUỘT -
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
 • Nhiều Năm Kinh Nghiệm
  Nhiều Năm Kinh Nghiệm
  Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ diệt côn trùng, khử khuẩn chắc chắn sẽ luôn làm làm hài lòng quý khách hàng
  Tận Tâm Với Khách Hàng
  Tận Tâm Với Khách Hàng
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng phương châm “khách hàng là số 1”, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng
 • Chi Phí Mang Lại Giá Trị Thực
  Chi Phí Mang Lại Giá Trị Thực
  Với quan điểm là một đơn vị “hào phóng cho đi và đón nhận tuyệt vời”. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt hảo nhưng đảm bảo tiết kiệm tối đa
  Chất Lượng Tuyệt Hảo
  Chất Lượng Tuyệt Hảo
  Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo có kết quả và xử lý triệt để ngay lần xử lý đầu tiên. Cam kết côn trùng không phát sinh lại lần nữa
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Copyright @ CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG. Phát triển web bởi tltvietnam.vn
Hotline tư vấn: 0908 272 175 - 0705612612
Zalo
0908 272 175 - 0705612612