Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản

Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản
Những cách xử lý tổ mối dưới chân tường nhà cực kỳ đơn giản
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG
Support 24/7 0908 272 175 - 0705612612
Tin tức

     Xử lý tổ mối dưới chân tường nhà triệt để. Luôn là mục tiêu đầu tiên mà những gia đình đang bị tình trạng mối gây hại quan tâm. Những ảnh hưởng của loài mối mang đến không chỉ gây ra những thiệt hại nặng nề, mà nó còn mang lại nhiều hệ quả tổn thất lớn. Điều này, bắt buộc chúng ta phải tìm ra biện pháp để xử lý nó một cách nhanh chóng nhất.

Mối mang lại tác hại gì?

     Mối là loài côn trùng mang đến nhiều hiểm họa đe dọa đến những sản phẩm bằng gỗ trong gia đình. Chúng phá hoại những loại bàn ghế, tủ, giường, kệ sách,… Nếu không ngăn ngừa sự phá hoại này nhanh chóng. Nguy cơ trong một khoảng thời gian ngắn, đồ dùng bằng gỗ trong nhà sẽ bị hư hại rất nhiều.

     Vấn đề quan trọng nhất, vẫn là làm thế nào để có thể giải quyết được, chính xác vị trí của tổ mối đang hoạt động. Trong khu vực xung quanh nhà, khu vực dưới chân tường, đây là những địa điểm lý tưởng nhất để mối sinh sống. Do vậy, nếu bạn không xác định được tổ mối nằm ở đâu, thì nên ưu tiên kiểm tra điều này nhanh chóng. Vì một khi xác định được tổ mối, khả năng kiểm soát chung thành công ngày càng dễ dàng hơn.

 

 

Những vị trí chân tường mối thường xuất hiện

+ Chân tường bên ngoài khu vực để vệ sinh, khu vực nhà tắm và những khu vực để rửa bát đĩa.

+ Chân tường tầng hầm và chân tường giữa những vách hai nhà.

+ Chân tường nhà ốp gỗ và chân tường những nơi có nền đất ẩm ướt.

     Nếu như bạn phát hiện được những tổ mối khu vực này, hãy nhanh chóng áp dụng biện pháp diệt mối tại nhà. Bằng những dung dịch diệt côn trùng, biện pháp dân gian, đến việc sử dụng hóa chất. Nếu số lượng mối quá lớn, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ dịch vụ diệt mối. Hãy xác định rõ phương pháp nào, mới thật sự tối ưu để xử lý mối triệt để xung quanh nhà bạn.

     Vì trên thực tế, những biện pháp xử lý mối chỉ mang tính tạm thời. Mối vẫn có nguy cơ xuất hiện bất kỳ lúc nào, và khối lượng sản sinh của chúng rất nhanh chóng. Diệt mối triệt để là kết hợp xử lý mối hiện tại và áp dụng cách để phòng ngừa mối xuất hiện trở lại trong không gian sống gia đình.

 

 

Biện pháp xử lý mối dưới chân tường

     Đầu tiên là xác định được vị trí mối xuất hiện, xung quanh khu vực chân tường nhà.

     Khoanh vùng tổ mối cần để xử lý tại những khu vực mối xuất hiện nhiều.

     Không nên tự ý dùng que để chọc phá gây động tổ mối. Điều này sẽ khiến bạn trở nên khó khăn hơn để xử lý được số lượng mối triệt để. Bởi nếu tác động đến tổ mối, chúng sẽ xu hướng dời tổ và phát triển mạnh hơn. Từ đó nguy cơ dẫn đến việc phá hoại đồ dùng gia đình càng trầm trọng hơn.

     Nếu xử lý mối bằng thuốc, nên chọn loại thuốc có uy tín và thương hiệu. Trước mắt là để quá trình diệt mối dưới chân tường hiệu quả. Sau đó, là bảo vệ sức khỏe và an toàn cho gia đình bạn tránh khỏi việc ảnh hưởng bởi chất hóa học có trong thuốc diệt mối. Với mật độ xuất hiện dày đặc của nhiều nhãn hiệu thuốc diệt mối. Chúng ta cần chọn lọc những loại thuốc thật sự uy tín. Thông qua địa chỉ, nhãn mác và những hướng dẫn hẳn hoi. Không nên chọn những loại thuốc có nồng độ quá mạnh dẫn đến việc ảnh hưởng đến người dùng, nếu sử dụng không đúng cách.

     Sau khi có thuốc, bạn có thể phun hoặc rắc thuốc trực tiếp đến những khu vực chân tường đến tổ mối. Mật độ phủ thuốc tùy thuộc vào số lượng mối nhiều hay ít. Để căn chỉnh mức độ phù hợp hơn. Sau đó bạn chỉ cần đợi thời gian tầm 3 đến 5 ngày, mối sẽ tự động rút hết. Khi xử lý mối xong, cần phải gia cố lại khu vực chân tường tránh mối làm tổ trở lại.


DIỆT MỐI TẬN GỐC -
PHUN KHỬ TRÙNG
DIỆT CÔN TRÙNG -
DIỆT CHUỘT -
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
 • Nhiều Năm Kinh Nghiệm
  Nhiều Năm Kinh Nghiệm
  Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ diệt côn trùng, khử khuẩn chắc chắn sẽ luôn làm làm hài lòng quý khách hàng
  Tận Tâm Với Khách Hàng
  Tận Tâm Với Khách Hàng
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng phương châm “khách hàng là số 1”, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng
 • Chi Phí Mang Lại Giá Trị Thực
  Chi Phí Mang Lại Giá Trị Thực
  Với quan điểm là một đơn vị “hào phóng cho đi và đón nhận tuyệt vời”. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt hảo nhưng đảm bảo tiết kiệm tối đa
  Chất Lượng Tuyệt Hảo
  Chất Lượng Tuyệt Hảo
  Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo có kết quả và xử lý triệt để ngay lần xử lý đầu tiên. Cam kết côn trùng không phát sinh lại lần nữa
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Copyright @ CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG. Phát triển web bởi tltvietnam.vn
Hotline tư vấn: 0908 272 175 - 0705612612
Zalo
0908 272 175 - 0705612612