Làm thế nào để đuổi lũ chuột đáng ghét khỏi phòng trọ?

Làm thế nào để đuổi lũ chuột đáng ghét khỏi phòng trọ?

Làm thế nào để đuổi lũ chuột đáng ghét khỏi phòng trọ?

Làm thế nào để đuổi lũ chuột đáng ghét khỏi phòng trọ?

Làm thế nào để đuổi lũ chuột đáng ghét khỏi phòng trọ?
Làm thế nào để đuổi lũ chuột đáng ghét khỏi phòng trọ?
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG
Support 24/7 0908 272 175 - 0705612612
Tin tức

Giữ vệ sinh nơi ở

 

     Nhiều sinh viên đi học, đi làm không có thời gian cộng thêm thói quen lười nhác. Họ để phòng trọ bừa bộn, nhếch nhác. Đây chắc chắn là không gian sống lý tưởng cho bọn chuột.

 

     Vì vậy, điều quan trọng đầu tiên chính là không tạo môi trường cho chuột dễ dàng tung hoành. Bạn cần thường xuyên phải vệ sinh, dọn dẹp phòng trọ, hạn chế tối đa tình trạng vứt đồ vật bừa bãi trong không gian chật. Bạn chỉ cần sắp xếp phòng trọ gọn gàng, sạch sẽ, “xóa sạch” những đồ vật không sử dụng. Những không gian kín và tối như vỏ hộp, thùng các-tông trong căn phòng, như vậy sẽ khiến cho lũ chuột không còn chỗ trú ẩn.
 

     Đồng thời cũng nên bảo đảm không gian phòng trọ của bạn không có những hốc kẹt. Cũng như bảo đảm sự thông thoáng cho căn phòng.

 

 

Một vài mẹo nhỏ mách bạn

 

Nuôi kẻ thù số 1 của loài chuột – Mèo

 

     Có lẽ đây được coi là cách phổ biến và đem lại hiệu quả nhất được nhiều gia đình áp dụng. Nuôi một chú mèo trong phòng trọ sẽ khiến lũ chuột không dám bén mảng đến không gian sống của bạn mỗi khi nghe thấy tiếng mèo kêu. Cách này vô cùng phù hợp với các bạn thích mèo.

 

Sử dụng một số loại mùi khiến chuột sợ hãi

 

     Hiện nay người ta đã tìm ra loài chuột sợ mùi gì nhất và sử dụng liệu pháp mùi hương. Tận dụng những mùi hương chuột sợ để đuổi chúng đi. Một số loại mùi đặc trưng là khắc tinh của chuột như: long não, quế, bạc hà, ớt bột, tỏi, giấm…

 

 

Diệt chuột trong phòng trọ bằng các loại bẫy thông dụng

 

     Loài chuột thông minh hơn bạn nghĩ, những mẹo vặt kể trên đôi khi không ảnh hưởng gì tới chúng. Chúng có thể lẩn trốn rồi quay trở lại căn phòng của bạn. Do đó, để không gian căn phòng “sạch chuột”, bạn nên lưu ý đến phương pháp dùng bẫy.

 

Bẫy chuột hình bán nguyệt

 

     Dùng để bắt những con chuột nhỏ như chuột nhắt và đặt ở những nơi chuột chạy qua. Mỗi cái bẫy chỉ bắt được một con chuột và khiến nó chết tại chỗ. Do đó, nếu chọn loại bẫy này, bạn phải mua số lượng nhiều để đặt ở nhiều nơi.

 

Bẫy chuột hình răng cưa

 

     Bẫy chuột bàn răng cưa là bẫy chuột thông dụng. Vì chúng dễ sử dụng, bắt được cả chuột lớn và chuột bé. Chuột chỉ cần chạm nhẹ là sập bẫy.

 

     Tuy nhiên, cũng như bẫy chuột bán nguyệt, bẫy răng cưa cũng có nhiều mặt hạn chế. Bởi vì thông thường chúng ta chỉ sử dụng bẫy diệt chuột theo phương pháp thủ công nên tính hiệu quả không cao, khó có khả năng bắt được nhiều chuột trong cùng một lúc. Ngoài ra, nhiều người còn sơ ý đặt bẫy chuột vào một số vị trí nhiều người đi lại khiến có số người đó va vào bẫy chuột khiến thân thể bị thương.

 

Keo dính chuột

 

     Cũng là một hình thức khác của bẫy chuột hình bán nguyệt. Nhưng chất hóa học trong keo sẽ khiến chuột bị tiêu diệt. Keo dính chuột có thể diệt hết mọi loại chuột bất kể lớn nhỏ.

 

Sử dụng dịch vụ diệt chuột

 

     Trong trường hợp chuột quá nhiều, không thể kiểm soát. Hoặc bạn muốn tìm một giải pháp diệt trọn gói cho cả khu trọ. Hãy liên hệ Côn Trùng Xứ Quang để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


DIỆT MỐI TẬN GỐC -
PHUN KHỬ TRÙNG
DIỆT CÔN TRÙNG -
DIỆT CHUỘT -
TIN TỨC HOẠT ĐỘNG
VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI
 • Nhiều Năm Kinh Nghiệm
  Nhiều Năm Kinh Nghiệm
  Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ diệt côn trùng, khử khuẩn chắc chắn sẽ luôn làm làm hài lòng quý khách hàng
  Tận Tâm Với Khách Hàng
  Tận Tâm Với Khách Hàng
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng phương châm “khách hàng là số 1”, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng
 • Chi Phí Mang Lại Giá Trị Thực
  Chi Phí Mang Lại Giá Trị Thực
  Với quan điểm là một đơn vị “hào phóng cho đi và đón nhận tuyệt vời”. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tuyệt hảo nhưng đảm bảo tiết kiệm tối đa
  Chất Lượng Tuyệt Hảo
  Chất Lượng Tuyệt Hảo
  Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo có kết quả và xử lý triệt để ngay lần xử lý đầu tiên. Cam kết côn trùng không phát sinh lại lần nữa
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
Copyright @ CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TIẾN TRƯƠNG. Phát triển web bởi tltvietnam.vn
Hotline tư vấn: 0908 272 175 - 0705612612
Zalo
0908 272 175 - 0705612612